Tin tức

BLACKFRIDAY CÙNG LG !!!

BLACKFRIDAY CÙNG LG !!!

2019-11-28 13:39:12 0

Một mùa Blackfriday lại đến cùng với nhiều ưu đãi cực sốc chắc chắn sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. Và tất nhiên lần này LG cùng với Playzone hân hạnh mang đến cho các bạn chương trình khuyến mãi cực lớn với nhiều sản phẩm hot trên thị trường hiện nay!

Xem thêm

BLACKFRIDAY CÙNG CORSAIR !

BLACKFRIDAY CÙNG CORSAIR !

2019-11-28 11:45:15 0

Một mùa Blackfriday lại đến cùng với nhiều ưu đãi cực sốc chắc chắn sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. Và tất nhiên lần này Corsair cùng với Playzone hân hạnh mang đến cho các bạn chương trình khuyến mãi cực lớn với nhiều sản phẩm hot trên thị trường hiện nay!

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Akko : Bluetooth ( phần 2 )

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Akko : Bluetooth ( phần 2 )

2019-11-25 12:07:27 0

Ở bài viết trước chúng ta đã có cái nhìn tổng quát về bàn phím akko ( xem tại đây! ) , tiếp theo đó là cách sử dụng macro cho bàn phím mà không cần cài đặt phần mềm nào khác ( xem tại đây! ). Và với bài viết này ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng Bluetooth cho Akko, dòng bàn phím cơ giá rẻ đang hot trên thị trường hiện nay!

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Akko : Macro ( phần 1 )
KHUYẾN MÃI ZOWIE CỰC CHẤT VỚI BỘ SẢN PHẨM TYLOO MỚI NHẤT !

KHUYẾN MÃI ZOWIE CỰC CHẤT VỚI BỘ SẢN PHẨM TYLOO MỚI NHẤT !

2019-11-23 00:29:05 0

Các sản phẩm chuột cũng như bàn di của Zowie đã không còn xa lạ gì với giới game thủ nói FPS. Và với bộ đôi sản phẩm mới nhất ra mắt lần này. Playzone hân hạnh mang đến cho các bạn chương trình khuyến mãi đi kèm!

Xem thêm

Akko là gì? Tìm hiểu chi tiết về hãng AKKO

Akko là gì? Tìm hiểu chi tiết về hãng AKKO

2019-11-08 22:35:43 0

Là một thương hiệu Gaming Gear mới nổi đến từ Đài Loan, cái tên Akko đang dần được các game thủ, cũng như như những người chơi phím cơ biết đến ngày một nhiều hơn. Chọn cho mình phân khúc giá tầm trung và thấp chỉ dưới hai triệu đồng, thế nhưng không chọn cách như những dare-u, e-dra hay thậm chí là ikbc đã làm, akko đi theo hướng khác đúng như câu sologan của mình “ touch the fashion “. Màu sắc dường như là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm của akko, các hoa văn, hình ảnh, cách phối màu keycap hay vỏ chuột đều được trau chuốt chi tiết, có thể nói akko là phiên bản giá rẻ của những Ducky hay Varmilo đã quá nổi tiếng. Thế nhưng chắc chắn mỗi màu sắc thôi là chưa đủ, những thông số kĩ thuật và mức giá sẽ còn làm bạn choáng ngợp hơn.

Xem thêm

TUẦN LỄ GIẢM GIÁ CÙNG HYPERX !!!
KHUYẾN MÃI HALLOWEEN CÙNG CORSAIR CỰC LỚN !!!
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI STEELSERIRES TỪ NGÀY 22/10 ĐẾN KHI HẾT QUÀ
Hiển thị từ 1 đến 9 của 34 (4 Trang)