Stream Deck Elgato

Mã sản phẩm: 10GAA9901
Tình trạng: Có Hàng
Bảo hành: 24 tháng
Giá khuyến mãi:3.890.000 đ
Giá gốc:3.950.000 đ
Tiết kiệm:60.000 đ
Nhanh lên nào! chỉ còn -2 sản phẩm! 4 sản phẩm sẵn sàng được đặt mua!
-+

Cam kết hàng
thật 100% + mới 100%

BẢO HÀNH 6+
DUY NHẤT Ở VIỆT NAM

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

CHAT NGAY VỚI PLAYZONE ---->

Stream Deck Elgato

Hoàn thiện nội dung của bạn với Stream Deck! Hãy cùng Playzone điểm qua các tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé!

1) VIDEO REVIEW CHI TIẾT: ( UPDATING )

--------------------------------------------------------------------

2) TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Làm chủ mọi thứ

15 phím LCD đã sẵn sàng để sử dụng cùng các hành động không giới hạn loại bỏ nhu cầu thiết lập macro và ghi nhớ các phím tắt. Thao tác với chỉ nút bấm xúc giác cho phép bạn chuyển cảnh, khởi chạy phương tiện, điều chỉnh âm thanh và hơn thế nữa. Với trước đây, mức độ kiểm soát này là độc quyền cho các đài truyền hình giải trí chính thống. Còn bây giờ, nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Hoàn thiện mọi thiết lập

Elgato Game Capture, OBS, Twitch, Twitter, TipeeeStream, XSplit, YouTube, mixer, v.v. - Stream Deck tích hợp các công cụ của bạn và tự động phát hiện các cảnh, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn, cho phép bạn điều khiển chúng bằng cách chạm nhanh vào phím .

Nắm quyền chủ động

Cảnh báo tự động làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Ngoài việc cảm ơn các nhà tài trợ và chào đón những người đăng ký mới với nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Sử dụng Stream Deck để tăng cấp các trò đùa trên màn hình của bạn với GIF, hình ảnh, video và clip âm thanh. Lựa chọn của bạn là vô tận, vì vậy hãy khám phá và thử nghiệm. Làm những gì bạn phải làm để tạo nên độ sắc nét riêng biệt và sáng tạo của bạn. 

Của bạn, chỉ có thể là của bạn!

Tùy chỉnh Stream Deck là dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các hành động vào các phím và biến chúng thành của riêng bạn với các biểu tượng tùy chỉnh. Cần nhiều hành động hơn? Biến các nút bấm thành các thư mục để tích lũy và truy cập nhiều hành động như bạn muốn. Tốt hơn nữa, hãy lưu cấu hình khóa duy nhất làm hồ sơ chuyên dụng cho các trò chơi và ứng dụng khác nhau, chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng với những người sáng tạo đồng nghiệp.  

Phát triển và giải phóng mọi sáng tạo

Đã qua rồi những ngày điều hướng hàng tá tab mới để kích hoạt một hành động và chỉ dựa vào các plugin tự động để mở rộng giá trị upload của bạn. Bây giờ, bạn nắm giữ quyền hoàn toàn trong một kỷ nguyên mới của sáng tạo nội dung và dẫn dắt khán giả của bạn đến những biên giới đầy cảm hứng chưa được khám phá. Bây giờ, bạn đang hoàn toàn kiểm soát.  

--------------------------------------------------------------------

3) THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Kích thước 118 x 84 x 21 ( mm )
Trọng lượng 190g
Phím 15 phím LCD
Kết nối USB
Độ dài dây nối 150cm
Màu Đen
Tương thích PC / MAC

4) HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()