Micro Thronmax Mdrill Pulse M8

Mã sản phẩm: Thronmax-MP
Tình trạng: Có Hàng
Bảo hành: 12 Tháng
990.000 đ
-+

Cam kết hàng
thật 100% + mới 100%

BẢO HÀNH 6+
DUY NHẤT Ở VIỆT NAM

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

CHAT NGAY VỚI PLAYZONE ---->

Micro Thronmax Mdrill Pulse M8

1)Video Review

---------------------------------------------------------

2)Tính Năng Nổi Bật

Microphones Thronmax Mdrill Pulse 96Khz + Noise cancellation là sản phẩm thích hợp cho trò chơi và phát trực tuyến, công cụ hoàn hảo để phát âm thanh trực tiếp với chất lượng tuyệt vời. Đưa kênh stream của bạn lên cấp độ chuyên nghiệp với âm thanh nguyên bản.

Kích thước nhỏ gọn có thể gập lại
Mic Thronmax Mdrill Pulse 96Khz mang lại cho bạn sự linh hoạt để ghi lại podcast, luồng trò chơi, video YouTube và hơn thế nữa với chất lượng âm thanh cao.

 

Micrô khử tiếng ồn
Mẫu Cardioid ghi lại nguồn âm thanh trực tiếp cùng với micrô khử tiếng ồn chủ động có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh, mang lại âm thanh rõ ràng sắc nét để bạn có thể chỉ tập trung vào công việc trong tầm tay. Các viên nang được thiết kế đặc biệt cũng mang lại âm thanh phong phú và có độ chi tiết cao với âm thanh 24-bit / 96KHz trực tiếp đến máy tính của bạn.


Tránh tiếng ồn không mong muốn
Trải nghiệm sự thoải mái khi ghi âm trong môi trường không tiếng ồn chỉ với một lần nhấn và giữ nút chế độ. Công nghệ ACN liên tục đo và so sánh tiếng ồn xung quanh và loại bỏ nó với tín hiệu ngược lại bất cứ khi nào cần thiết, giúp tránh âm thanh nền như tiếng gõ phím.

 

Điều khiển dễ dàng
Luôn kiểm soát và điều chỉnh âm lượng âm thanh và lựa chọn chế độ một cách thuận tiện bằng các nút xoay trên đế của Thronmax Mdrill Pulse 96Khz. Ngoài ra, nhờ giắc cắm âm thanh 3,5 mm, bạn có thể cắm tai nghe và nghe trong thời gian thực với độ trễ bằng 0 - vì vậy bạn không còn nghe thấy một nốt nhạc nào sau khi phát 3 giây nữa!

Màu LED cho các chế độ khác nhau
Có một vòng ánh sáng xung quanh Thronmax Pulse bằng đèn LED phù hợp với bất kỳ thiết lập nào. Đèn xanh và đỏ cho biết các lựa chọn chế độ khác nhau để bạn có thể chuyển đổi giữa các mẫu dễ dàng.

Chân đế đi kèm

Thronmax Pulse 96Khz có chân đế để bàn đi kèm được thiết kế để bạn có thể điều chỉnh và xoay micrô dễ dàng. Đối với phòng thu để bàn tối ưu, Pulse cũng có thể được tháo rời khỏi chân đế và gắn vào nhiều loại giá đỡ micrô với kết nối đa năng.

Cài đặt Nhanh chóng và Không Rắc rối
Đơn giản chỉ cần kết nối Thronmax Mdrill Pulse 96Khz với thiết bị của bạn qua cổng USB bằng cáp Loại C đến Loại A đi kèm để thiết lập cắm và chạy nhanh chóng. Pulse tương thích với Microsoft Windows Vista trở lên, Apple Mac OS 10.7 trở lên và Sony PlayStation 4. (Yêu cầu RAM tối thiểu 64MB).

---------------------------------------------------------

3)Thông Số Kỹ Thuật

Thương hiệu

Thronmax

Model

Thronmax Mdrill Pulse 96Khz + Noise cancellation

Thông số Mic

Nguồn điện yêu cầu / Tiêu thụ: 5V 150mA
Tốc độ lấy mẫu: 96kHz
Tốc độ bit: 24bit
Viên nang chất lượng cao của tụ điện 16mm và 10mm: 2 viên nang tụ có thể ghi lại mọi tình huống
Các mẫu ghi âm: Cardioid, Omni-Directional
Tần số đáp ứng: 20Hz - 20kHz

Yêu cầu hệ thống

PC / Mac / Linux / Chromebook / PS4 có cổng usb Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista / win10 / 32-64 Mac OS X (10.7-10.9)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()