Customer Testimonials

Lộc Nguyễn, Hà Nội, Việt Nam

Đặt vào buổi tối, sáng hôm sau đã gọi điện hẹn lấy hàng :) . Giao hàng rất nhanh, dù "xém" trễ hẹn nhưng shop rất "nhiệt tình", 15' sau là có ngay :). Sản phẩm đẹp, chất lượng, đúng như mô tả. Sau này có dịp sẽ ủng hộ shop tiếp :) .

Hưng Đàm, Hồ Chí Minh

Shop tư vấn rất nhiệt tình mặc dù cuối cùng kết quả là HCM không có hàng :( Dù không may mắn được mua hàng của shop cơ mà cực thích thái độ làm việc ^^ Chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Sau này có dịp sẽ ghé shop ủng hộ liền ^^

Thiên Tenky , Cần Thơ

Shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Hàng được gửi rất nhanh,vô cùng đẹp và chất lượng, còn quà tặng thì cực Cool luôn �. Sẽ ủng hộ shop và chúc shop luôn phát triển, mở được nhiều chi nhánh hơn ở các tỉnh, thành phố khác, như Cần Thơ chẳng hạn�

Trần Đức Huy, Nam Định

A shipper vô cùng nhiệt tình chở mình gần 1km đi rút tiền vì a ấy đến đúng giờ quá mình chưa kịp đi rút rồi lại chở mình về nhà =))) bất chấp k mũ và pikachu bao vây khắp nơi =)))

Vũ Hồng Khoa, Hồ Chí Minh

Mua chuột được 1 tuần thì lỗi con lăn chạy gần 20km ra cửa hàng đổi thì bảo 3,4 ngày nữa nhận vì phải gửi cho bên sản xuất, in luôn phiếu nhận bảo hành rồi thì mình bảo: " Chuột mới mua được 1 tuần mà anh " . Ngay lập tức bảo đổi luôn chuột mới cho mình :3 điểm 10 cho chất lượng

Anh Quang Vũ, Hải Phòng, Vietnam

Mới mua ở playzone lần đầu nhưng cảm giác rất thoải mái ! Được tư vấn tận răng dù bản thân không phải là người hiểu biết nhiều về đồ công nghệ, nhưng mà phong cách làm việc cũng như sự nhiệt tình của các anh làm mình thấy rất hài lòng � Sẽ còn tới playzone dài dài !!!!

Trần Minh Thắng, Hồ Chí Minh

dịch vụ sữa chuột mình có con chuột logitech G403 mang đi thay 2 nút onrom 50tr lần nhấn. Shop nhận chuột và hẹn 1 ngày sau lấy vì cấu tạo phức tạp của con chuột nên ko thể đợi lấy ngay được. Hôm sau lên nhận chuột mình ko hài lòng vì vỏ chuột bị ọp ẹp và có những phần bị nhô lên ko khíp như ban đầu. Mình tỏ thái độ ko hài lòng thì shop xin nhận lại chuột để sử lý. Tới ngày thứ 2 quay lại thì vấn đề đã giải quyết gần như triệt để, mình khá hài lòng vì chuột cũng đã khôi phục lại trạng thái ban đầu. Bất ngờ hơn là khi ra về được nhân viên hoàn lại tiền thay onrom ( 140k ) vì lý do " để anh phải chạy lên cửa hàng 2 lần ". 5* cho chất lượng phục vụ

Khoa Nobita, Hà Nội

Gần như tất cả là của playzone. Uy tín, chất lượng và e rất tin tưởng khi mua bên cửa hàng mình mấy năm qua.

Văn Thọ, Vũng Tàu

Xử lí đơn hàng với tốc độ quá nhanh qá nguy hiểm .Nhân viên thân thiện <3

Văn Nguyễn, Hồ Chí Minh

Khuyến cáo mọi người, nên mua đồ ở Playzone. Ngắn gọn xúc tích XD.

Khánh Vy, Long Bình

Em mới mua cho gấu 1 em Majestouch 2 Tenkeyless, nhân viên nói chuyện cực vui vẻ, chuyển phát hàng cũng tốt không để khách hàng ngóng hàng, gói hàng chuyển đi cực tốt hàng về chẳng bị mẻ trán u đầu gì cả .. nói chung cho 5 sao cho tất cả các dịch vụ từ hàng hoá đến nhân viên nhá ! :))

Đức Seal, Bến Tre

Nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình từ tư vấn tới hỗ trợ khách hàng . mới mua lần đầu nhưng rất thích shop , nhất định ủng hộ sau này (y)

Hiếu Nguyễn , Vĩnh Long

Nhận được con strafe từ shop, tư vấn nhiệt tình, vừa đặt là gọi ngay. Chiều gửi ship, sáng hôm sau nhận �. Cảm thấy được tôn trọng.

Trí Hiro, Hồ Chí Minh

Tiếc là ko biết bên này sớm hơn bác AD bên đây nhiệt tình khỏi chê tán dốc tư vấn các kiểu ,chúc shop thành công để ai cũng biết đến :v

Dương Anh Khoa, Trà Vinh

Mình vừa mới mua hàng bên Shop, cảm thấy mấy anh/chị tư vấn rất nhiệt tình. Shop rất uy tín và chuyên nghiệp, hàng rất chất lượng, giao hàng đúng hẹn!!!! Nói chung là chấm 5 sao!!!! Chúc shop làm ăn phát đạt nhé!!!! Nếu có cơ hội sẽ lại ủng hộ Shop ạ!!!!

Tan Minh, Hà Nội

Bây giờ đã là hơn 1 giờ sáng nhưng mình nhất định phải viết luôn review này về playzone.vn và anh Nguyen Hoang Anh Đầu tiên phải rất cảm ơn anh về những tư vấn bổ ích anh dành cho em. Nhờ anh mà em biết thêm được nhiều thứ hay ho cũng như tiết kiệm được một khoản khá khá khi lên một cấu hình vừa nhu cầu mà không quá lãng phí. Anh Hoàng Anh thực sự rất nhiệt tình và có tâm với cả khách hàng lẫn công việc. Thứ hai là về chất lượng dịch vụ thì thật sự không có gì có thể chê được. Cuối giờ chiều mình đặt máy thì ngay 8h tối anh đã giao. Đích thân anh mang máy đến, đầy đủ tất cả phụ kiện và đồ tặng kèm của hãng. Cài cắm máy đầy đủ cho mình đến hơn 10h anh mới về. Mua bán cũng phải có duyên. Hôm nay mình thấy rất may mắn đã có cơ duyên gặp được anh Hoàng Anh và hoàn toàn hài lòng với cuộc giao dịch này. Từ nay về sau playzone sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của mình. @anh Hoàng Anh: chúc anh luôn giữ được sự nhiệt tình như vậy và ngày càng phát đạt hơn.

Hoàn Minh Huy,

Hàng chất, các anh nhân viên cực kì nhiệt tình ;)

Nguyễn Minh Thịnh,

Playzone hỗ trợ bảo hành ngay cả hàng ko mua ở Playzone. Quá là tuyệt vời :))))))

Chí Nhân, Cần Thơ

Ad rất nhiệt tình, thân thiện và vui tính, chất lượng sản phẩm rất tốt. Mình tuyệt đối tin dùng sản phẩm của PlayZone. Sẽ còn ủng hộ.

Nguyễn Đức Thắng, Hà Nội

playzone trên cả tuyệt vời!em đã mua bàn phím cơ ở đây và dùng hơn cả mong đợi các ad tư vấn nhiệt tình khỏi phải nói từ nay playzone sẽ là điểm đến của em p/s:còn cả ad trùm cuối Khánh đẹp trai tư vấn hài hước em quý ad này nhất nhưng tiếc ad ở trong miền nam em ko gặp dc :((

Tuân Đỗ, Hồ Chí Minh

playzone là shop bán hàng rẻ nhất thành phố HCM uy tín,chất lượng, có đủ tiêu chuẩn cho mấy bạn muốn tham khảo :)) em mới qua shop lần đầu thôi mà hỏi gì ad cũng trả lời rất tận tình cho dù mình không mua nhìu :D qua shop thì gặp được anh Khánh đập lọ :)))

Trần Anh Vũ, Nam Định

mấy ae siêu thân thiện , khách hàng thân thiết giờ mới vote :v

Nguyễn Chí Cường, Vinh, Nghệ An

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thoải mái... Dịch vụ sau bán hàng rất tốt. Rất hài lòng :)

Lê Đức Thành, Hồ Chí Minh

shop tư vấn rất nhiệt tình, giao hàng nhanh đúng giờ, và trên hết là rất uy tín và giá cả phải chăng